Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với blog Vndemy How – Mục đích của chúng tôi khi thành lập blog này là muốn chia sẻ những tình huống thực tế, những lỗi thường gặp về công nghệ, những kinh nghiệm lập trình và những bài hướng dẫn mà chúng tôi học được. Mong muốn giúp đỡ được mọi người giúp họ rút ngắn được thời gian tiếp cận để tìm hiểu những vấn đề ngay trên Blog.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Vndemy How là một blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về công nghệ như: Các ngôn ngữ lập trình, các giao thức máy tính, các kiến trúc hệ thống thông tin, các nền tảng phát triển và triển khai, các khung framework, …

Ngoài ra, tại đây cũng là một kho kinh nghiệm được lưu trữ làm nguồn tài nguyên tham khảo, tham chiếu cho bạn đọc cũng như chính tác giả của bài viết cho những lần truy cập sau này. Giúp cho các bạn đi sau có thể giải quyết được sự cố gặp phải và giúp cho tác giả nhanh chóng tìm lại được các bước thực hiện phát triển cũng như gỡ lỗi ứng dụng.

Bình luận

Vndemy How cho phép các bạn đọc bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, bạn đọc có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.